Căn hộ cao cấp the gold view xây dựng những tiện nghi tiêu chuẩn châu mỹ tại bến vân đồn

Căn hộ The Gold View với những tiện ích bậc nhất

căn hộ The Gold View quận 4 là 1 trong các chung cư nổi bật trong năm 2015, với rất nhiều các tiện nghi: : hành lang rộng rãi và cảnh quang tuyện đẹp.

bể bơi tràn rộng rãi, nước trong veo là điểm giải trí lí thú cũng như việc rèn luyện sức khỏe cho tất cả các cư dân ở đó.

Vườn treo mang đến cho tất cả mọi người bầu không khí nhẹ nhàng phần nào sẽ xua tan đi khói bụi, nóng bức trưa hè với rất nhiều hoa tươi, cây cỏ,..

Các bạn sẽ đảm bảo không cần lo lắng đến vấn đề học tập của những đứa con nhỏ của bạn, tại dự ánThe Gold View luôn có những nhà giữ trẻ với những bảo mẫu thương trẻ em, hết lòng vì công việc.

Các bạn không cần phải tìm kiếm những nơi phục vụ nhu cầu làm đẹp cũng như thư giãn của bạn vì tại chung cư The Gold View có dịch vụ Spa. Được xây dựng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, Spa tại căn hộ The Gold View đảm bảo làm bạn thật sự tin tưởng về dịch vụ.

Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại The Gold View được thiết kế hoàn thiện chuyên nghiệp từ độ ngũ nhân viên đến thiết bị công nghệ từ những nước tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu của bạn.

Hotline chủ đầu tư: 0909 605 650

(Giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng về dự án The Gold View)

(Đăng ký nhận thông tin dự án The Gold View từ Chủ Đầu Tư – TNR Holdings Việt Nam – CN PHÍA NAM)

Xem thêm: dự án the gold view quan 4