Cách Chọn trung tâm thay vỏ iphone 5 chính hãng rẻ tại khu vực ở Hưng Yên

Bạn cảm thấy nhàm chán với màu sắc đơn điệu của iPhone? Bạn thích đổi một vẻ ngoài mới lộng lẫy hơn ?

Trải qua thời gian sử dụng, lớp vỏ iPhone đã không còn sáng bóng, bạn có muốn “Quả táo khuyết” của mình lại lộng lẫy như xưa?

Những ước muốn đó sẽ trở thành sự thật nếu bạn tìm đến Huy Dũng Mobile, chúng tôi sẽ ngay lập tức đổi một bộ cánh mới cho “Quả táo khuyết” của bạn. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ vết tích nào thể hiện sự đổi vỏ trừ việc lớp vỏ mới đẹp hơn.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với Trung tâm sửa chữa iPhone Huy Dũng Mobile nhé!

Với dòng 3G/3Gs và dòng 5/5s, việc thay thế sẽ diễn ra trong vòng 30 – 45 phút vì tính chất cấu trúc cần có rất nhiều thao tác đi từ chi tiết như sử dụng hít màn hình, tháo linh kiện dính với vỏ máy,…

Với dòng 4/4s thì mọi chuyện nhanh hơn nhiều, việc thay vỏ chỉ diễn ra trong khoảng 5 phút đổ lại, do đó chúng tôi sẽ thay thế khong thu phí cho bạn.

Trường hợp quý khách hàng muốn tự thay vỏ iPhone mà không rõ nơi cung cấp vỏ thay chính hãng, thì hãy yên tâm, Ngân hàng linh kiện chính hãng của Huy Dũng Mobile luôn cung cấp vỏ thay với chất lượng bằng 100% vỏ của Apple thích hợp với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có thể tư vấn miễn phí về cách thức đổi mới vỏ iPhone cho bạn.

Huy Dũng Mobile luôn chào đón quý khách hàng!

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 chính hãngthay vỏ iphone 5 lên 5s