các loại dây chuyền đá thạch anh có tác dụng gì

địa điểm đặt viên đá thạch anh trong nhà đúng theo phong thủy

 

 

Đồ nội thất phong thủy bằng đá thạch anh ứng với mỗi mệnh là một sắc màu tách biệt: Mệnh Kim dùngthạch anh trắng; mệnh Mộc đi với màu xanh; mệnh Thủy sử dụng đá thạch anh đen, xám; mệnh Hỏa đi với đá thạch anh màu đỏ, tím; mệnh Thổ sử dụng thạch anh vàng, nâu. vòng tay đá thạch anh theo cung

Theo quan niệm truyền thống, Con cóc, Thần tài với kiểu dáng bệ vệ hay một túi tiền vàng kéo phía sau mang công dụng đem đến vận may và vui vẻ. Tượng cóc có khả năng đặt như bàn thờ thần tài. Thần tài kéo túi tiền hoặc hình dáng bệ vệ có thể đặt trên bàn phòng khách hoặc bàn làm tác vụ, địa điểm cửa ra vào là tuyệt vời.

Theo truyền thuyết thần tài thì cóc còn được đánh giá là biểu tượng của thần tài, có thể thờ chi nhánh những góc nhà. Với doanh nhân, có khả năng được trang bị cóc trên bàn thờ thần tài hoặc trong các góc của phòng khách, văn phòng làm tác vụ, trung tâm kinh doanh buôn xuất xưởng hoặc nhà kho. Cóc vàng sẽ không thay đổi ngân quỹ, tăng cường tài lộc, thịnh vượng phát đạt cho chủ nhân.

Tượng Phật bà nghìn tay nghìn mắt với nhà riêng phải đặt chỗ riêng tư, thoáng đãng, cần để ý đặt cao hơn những bàn thờ thông thường. Theo Phật giáo thì Phật bà Quan thế âm bồ tát là vị phật chuyên cứu hóa chúng sinh lầm than. Tượng của ngài phải thường được trang bị theo thuật phong thủy để chế hóa hung khí, đem tới bình an, giải trừ tai ách cho chủ nhà.